Waterhouse @ Trafs2020

Thank you for visiting us 

At Thailand Retail, Food & Hospitality Services | TRAFS2020

 

ขอบคุณผู้สนใจทุกท่านที่เข้ามาพูดคุยกับ Waterhouse

ในงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services [TRAFS 2020] ณ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 14-17 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมสินค้าและบริการเพื่อผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร จากหลากหลายอุตสาหกรรม รายละเอียดเพิ่มเติมของงาน ดูได้ที่นี่ >>  http://www.thailandhoreca.com/trafs/

ปีนี้วอเตอร์เฮ้าส์มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดรับมือวิกฤติ Cocid19 และการปรับตัวแบบ New Normal โดยเปิดให้ผู้สนใจทั้งที่มาในงาน และที่ติดตามอยู่ที่บ้าน ได้กรอกข้อมูลรับส่วนลดผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งขณะนี้ระบบได้ปิดรับลงทะเบียนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านใดที่ได้รับสิทธิ์ทาง e-mailแล้ว สามารถสั่งผลิตโดยตอบกลับทาง e-mail หรือบันทึกหน้าจอมาแสดงเพื่อใช้สิทธิ์ทาง Line Official ก็ได้เช่นกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มี.ค. 2564 

Thailand Retail, Food & Hospitality Services | TRAFS2020

“Advertisement

on Bottles

Now Available !”

 

ขวดน้ำดื่มที่ถูกนำมาจำหน่ายหรือแจกฟรีในกิจการของคุณ สามารถแปลงเป็นพื้นที่โฆษณาฟรี! สำหรับคุณได้ 

วอเตอร์เฮ้าส์ชวนคุณมาสร้างความต่าง

ทุกธุรกิจล้วนมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน มีสไตล์และลีลาในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงวิธีการสื่อสารที่ไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุผลนี้ วอเตอร์เฮ้าส์จึงอยากเสนอ “น้ำดื่มในแบรนด์ของคุณ” ไว้เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะสื่อสารความเป็นคุณ ผ่านการออกแบบขวดน้ำดื่มในสไตล์คุณ ไม่ว่าจะเป็น รูปทรงขวด สีฝา และการออกแบบฉลากที่บ่งบอกถึงความเป็นแบรนด์ของคุณที่ไม่เหมือนใคร

ที่ผ่านมา การสั่งผลิตน้ำดื่ม ถูกจำกัดไว้สำหรับธุรกิจใหญ่ๆที่ต้องสั่งเป็นจำนวนมากๆ แต่ในวันนี้ Waterhouse ทำให้ทุกธุรกิจสามารถมีน้ำดื่มเป็นของตนเองได้ โดยจำนวนเริ่มต้นเพียง 1,500 ขวด หรือ 125 โหลเท่านั้น โดยจะใช้พื้นที่จัดเก็บเพียง 1 ตารางเมตร [1 x 1 เมตร] ราคาเฉลี่ยน้ำดื่มรวมฉลาก ตกขวดละ 4-6 บาท ขึ้นอยู่กับรูปทรงขวดที่เลือก

น้ำดื่มทุกขวดผ่านการควบคุมมาตรฐานอย่างรอบคอบ มีการสุ่มตรวจน้ำทุกชั่วโมง ได้รับการรับรองจากหน่วยงาน อย. และได้รับมาตรฐานการผลิตในระดับสากล คือ GMP (Codex) 

จัดส่งฟรีในพื้นที่บริการ 12 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สระบุรี ลพบุรี นครนายก อ่างทอง อยุธยา สิงห์บุรี สุพรรณบุรี ปราจีนบุรี และ อ.ปากช่อง นครราชสีมา จังหวัดอื่นๆอาจมีค่าใช้จ่าย iland Retail, Food & Hospitality Services | TRAFS2020

สั่งผลิตน้ำดื่มกับวอเตอร์เฮ้าส์ ผ่าน 4 ขั้นตอนง่ายๆ 

  1. เลือกแบบขวดน้ำ
  2. กำหนดรูปแบบการติดฉลาก
  3. ส่ง Logo และข้อมูลของคุณ เพื่อทำแบบจำลองขวดน้ำและใบเสนอราคา
  4. ผลิตและจัดส่งใน 14-25 วัน

โดยสามารถสั่งผลิตได้ 3 ช่องทาง คือ

  1. ส่งข้อมูลทาง e-mail info@waterhousebrand.com
  2. ส่งข้อมูลทาง Line OA : @waterhouse 
  3. สั่งผ่านระบบออนไลน์ www.waterhouse-th.com
ดูข้อมูลเพิ่มเติม Click www.waterhouse-th.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *